คุณรู้จักเวปเราได้อย่างไร
google.com
sanook.com
pantipmarket.com
tarad.com
thai2hand.com
nipa.com
นิตยสาร/โบว์ชัวร์
เพื่อนแนะนำ
ร้านกาแฟแนะนำ
โชว์รูม โตโยต้าแนะนำ






ของแจกฟรี >> ผิวสวยหน้าใส >> กลูต้าไธโอน ถูกกฎหมาย มี อย รับรอง ดำคล้ำแค่ไหนก็ขาวได้เหมือนคนขาว ทดลองฟรี เชิญทางนี้




หมดระยะเวลารับของขวัญ
กลูต้าไธโอน ถูกกฎหมาย มี อย รับรอง ดำคล้ำแค่ไหนก็ขาวได้เหมือนคนขาว ทดลองฟรี เชิญทางนี้

จำนวนของแจก 4 ชิ้น;

สมัครรับของขวัญได้ถึง 04/11/2011

เหลือเวลาอีก 0 วัน

รายละเอียดของขวัญ :

เลขที่ อย 10-1-04741-1-0627

ในแคปซูล ประกอบด้วย

L-Glutathione Complex , Melon Juiced Concentrate, Clacium Ascorbate, Beta Carotein , Vitamin E , Goji Bery Extract , Grape Seed Extract , Pine Bark Extract , Vitamin B3 , Seleniu AAC, Magnesium Starate , ALA

ประสบการณ์ผู้ที่เคยทดลองใช้

 

 

น้องโบว์ วันวิสาข์ คุณชื่น จังหวัดลำปาง หลังจากได้ทดลองใช้ ไอกลูตาไธโอน 1 กล่องระยะเวลา 1 เดือน เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณ ฮัยฟาอ์ จังหวัด นราธิวาส หลังจากทดลองทาน 1 กล่อง เป็นเวลา 1 เดือน พบความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด

ส่งเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงหลังใช้ ไอกลูตาไธโอน ของคุณมาที่ Email: support@isl.co.cc หากเราพิจารณาเอาขึ้นเวปเราจะมอบ ไอกลูตาไธโอนให้คุณฟรี 1 กล่อง ทันที

 

Beta-Carotene

โปรวิตามินเอ จากแครอท เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง มีประโยชน์ต่อผิวพรรณเป็นอย่างมาก ช่วยป้องกันผิวที่อาจเกิดจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่มากับแสงแดดได้ จึงทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ไม่มีริ้วรอยแก่ก่อนวัย ช่วยยับยั้งการเกิดเมลานิน เพื่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้า และช่วยชลอการเกิดริ้วรอย เพิ่มความสดใสเต่งตึงให้กับเซลล์ผิว

Glutathione Complex

ประกอบด้วยสารกลูต้าไธโอน และสารอาหารกลุ่มกรดอะมิโน ได้แก่ Glutamine Glycine และ Cysteine ๙งล้วนเป็นสารตั้งต้นในการผลิต Glutathione ในร่างกาย ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิว และปกป้องเซลล์ จากการทำลายของอนุมูลอิสระ ( Free Radicals ) พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase เอนไซมืที่ช่วยสังเคราะห์เม็ดสี ( Melanin ) สาเหตุของผิวหมองคล้ำ อีกทั้งช่วยเพิ่มการสร้างเม็ดสี Phaeomelanin ที่มีสีขาวนวนผุดผ่องขึ้นมาแทน ส่งผลให้ผิวหน้าขาวผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Goji Berry ( Wolfberry )

เก๋ากี้ จัดเป็นผลไม้ประเภทเบอรี่ มีกรดอะมิโน 18 ชนิด และแร่ธาตุที่สำคัญได้แก่ สังกะสี เหล็ก ทองแดง แคลเซียม และฟอสฟอรัส อุดมด้วยวิตามิน ซี เอ บี และอี มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระจำพวกฟลาวโวนอยด์ โพลีฟีนอล แคโรทีนอยด์ และมีสารพอลิแซคคาไรด์ 22 ชนิด ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เสิมการทำงานของแอนตี้บอดี้ ช่วยต้านการอักเสบ ด้านเชื้อจุลินทรีย์ บำรุงร่างกายและผิวพรรณ ชะลอความชรา รวมทั้งช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย

Grape Seed Extract

สารสกัดจาดเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน ( Collagen ) และอีลาสติน ( Elastin ) ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว และสาร ( OPCs)  ยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidants ช่วยต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ ซึ่งเปนสาเหตุของฝ้า กระ และลดปัญหาสีผิวไม่เสมอกัน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวที่ดำคล้ำลง อีกทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ขนาด และสีผิวบริเวณที่เป็นกระ และฝ้า ดูจางลง ช่วยให้ผิวพรรณขาวสดใสเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังช่วยป้องกันความเสียหายของผิวหนัง ( Erythema ) อันเป็นสาเหตุของรอยจ้ำแดง เนื่องจากการคั่งของเลือดในเส้นโลหิตฝอยใต้ผิวหนัง

Melon Juice Concentrated

สารสกัดจากเมลลอนสายพันธุ์พิเศษ ที่ให้วารสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีความจำเปนต่อร่างกาย และ

                ประสิทิภาพสูง คือ SOD ( Super oxide Dismutase ) และ Catalase รวมทั้งยังมีสารต่อนุมูลอิสระจำพวก Carotenoids, Co-enzyme, Vitamin A, E, C, Glutathione, Selenium และอื่นๆ  ซึ่งร่วมกันในการต่อต่านและยับยั้งกระบวนการ Oxidation อันเป็นสาเหตุของหลักของการเสื่อมสภาพของเซลล์ สามารถช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ และการเกิดฝ้ากระ ได้เป็นอย่างดี

Pine Bark Extract

เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เนื่องจากมีส่วนผสมของสาร OPCs สามารถชลอความแก่และช่วยลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส และช่วยเร่งขบวนการขจัดเม็ดสีที่ตกค้าง ซึ่งเปนสาเหตุของกระและฝ้า

Se AAC

เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาการเกิดออกซิเดชั่นที่ดี โดยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเอนไซม์ กลูต้าไธโอน เปอร์ออกซิเดส ( Glutathione Peroxidase ) ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งบางชนิด ช่วยเสริมการทำงานของวิตามินอี เพิ่มประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ จึงช่วยชลอความแก่ หรือกระ ที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ได้ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการลดอัตราเสื่อมของสมรรถภาพทางเพศหรือการเป็นหมันได้อีกด้วย

Vitamin C

สามารกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น เนื่องจากเป็นสารสำคัญในการทำงานของกรดอะมิโน Lysine และ Proline ทำหน้าที่จัดระเบียบและช่วยในเรื่องความคงรูปของคอลลาเจน ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ช่วยในขบวนการสร้างและซ่อมแซมเส้นใยโปรตีนคอลลาเจน ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิวพรรณ เล็บ ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและนุ่มนวล รวมทั้งทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยชลอริ้วรอยก่อนวัย

Vitamin E

วิตามิน อี มีคุณสมบัติ Antioxidant ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากรังสียูวี บทบาทสำคัญในการดูแลรักษาผิวนั้น จาการศึกษาวิจัยชี้ให้เห็นว่า วิตามินอี ช่วยลดการเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็งที่ผิวหนัง ช่วยรักษาแผลเป็น และช่วยลดริ้วรอยบนผิว และชลอความชราของสภาพผิว รวมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางามอีกด้วย

Vitamin B3

ทำให้ร่างกายสดชื่นได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากไนอาซีน หรือวิตามินบี 3 ช่วยในการสลาย Glycogen ที่สะสมอยู่ที่ตับและกล้ามเนื้อออกมาเป็นกำลังงาน มีผลกระตุ้นให้การทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และควบคุมระดับ Cholesterol และ Triglycerideในกระแสเลือด รวมทั้งเป็นสารสำคัญในขบวนการสร้างฮอร์โมนเพศ เช่น เอสโตรเจน โปรเจสเตอโรน ในเพศหญิง เทสโทสเตอโรน ในเพศชาย พบว่ามีผลทำให้ ผิวพรรณ ลิ้นและอวัยวะต่างๆ ในระบบทางเดินอาหาร มีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในขบวนการผลิตเม็ดเลือดแดงอีกด้วย

 

Alpha Lipoic Acid หรือ ALA  (วิตามินเร่งขาว ตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลดีขึ้นเร็วยิ่งขึ้น 2 เท่า) ALA ขาว ดูดซึมได้ดีขึ้น เพิ่มการทำงานของกลูตาไธโอนให้ได้ ผลเร็วยิ่งขึ้น X2 ดีกว่า วิตามินซี 50 เท่ากรดอัลฟาไลโปอิก ::  ถูกเรียกในหลายชื่อ เช่น กรดไลโบอีก หรือ กรดไทฮ็อกติก (Thioctic Acid) หรือแม้แต่ เมต้าวิตามิน (Meta vitamin) เป็นสารจำเป็น เพื่อใช้ในการสร้างพลังงาน และขบวนการเผาผลานของร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่แรงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆเพราะมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นสารที่สามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดี  ร่างกายจึงนำไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่โดยธรรมชาติร่างกายของคน สามารถสร้าง กรดอัลฟาไลโปอิกขึ้นมาได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายอ่อนแอจาดโรคภัยไข้เจ็บ การสร้างกรดอัลฟาไลโปอิกในร่างกายจะลดลง

บทบาทของกรดอัลฟาไลโปอิก   เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์แรงกว่าชนิตอื่นๆ และช่วยทำให้สารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆที่อยู่ในร่างกายมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น เช่น วิตามิน C, E, กลูต้าไธโอน หรือ CoQ10  ช่วยต้านการอักเสบ และอาการปลายประสาทเสื่อม ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดในร่างกาย ลดภาวการณ์แข็งตัวของหลอดเลือด ป้องกันการตีบตันของเส้นเลือด ช่วยส่งผลให้ อัตราการเกิดโรคหัวใจ และหลอดเลือดน้อยลง ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลานพลังงานในร่างกาย จึงถูกนำไปใช้ในโปรแกรมลดและควบคุมน้ำหนัก ทำให้ร่างกายนำออกซิเจนมาใช้ได้มากขึ้น เป็นสารช่วยล้างพิษ โดยไปจับกับโลหะหนักที่เป็นพิษกับร่างกาย เช่น สารหนู แคดเมี่ยม ตะกั่ว ปรอด และไปช่วยเพิ่มระดับของสารกลูต้าไธโอนในตับทำให้ตับขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกไปได้เร็วขึ้น เป็นส่วนผสมในครีมลดริ้วรอยที่ดี เพราะมีคุณสมบัติ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ได้ดีกว่าสารตัวอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการละคายเคืองของผิวจากรังสี UV และมลภาวะ ทำให้เม็ดสีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำจากรอยแผลเป็น

 







ทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวขาว ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้แก้ปัญหาฝ้า
ราคา 500.00 บ.
Alpha - Arbutin  สารสำหรับปรับผิวขาว เร่งผิวขาว ที่ดีที่สุด Cosmetic Grade
ราคา 1,500.00 บ.
ครีมกันแดด เนื่อ CC สีเบจ 1 กก สำหรับท่านเจ้าของแบรนด์
ราคา 1,000.00 บ.
7 Days Fat Burner (USA) นำเข้าจาก USA
ปกติ 2,500.00 บ.
พิเศษ 950.00 บ.
STANLEY COLLAGEN เซรั่มที่ดีที่สุด หยุดเจ็บตัวกับการฉีดโบทอคซ์ ฉีดฟิลเลอร์
ปกติ 1,900.00 บ.
พิเศษ 399.00 บ.
สารสกัดจาก เก๋ากี้ (โกจิเบอรี่) และวิตตามินซี แอลกลูตาไธโอน 1 กล่อง 30แคปซูล
ปกติ 1,290.00 บ.
พิเศษ 950.00 บ.
แหวนเพชรทวิสต์ (รหัสสินค้า R559 กรุณาระบุขนาดที่ต้องการ สินค้ามีไซส์ 6 7 8 9 ดูวิธีวัดขนาดแหวนได้จา
ปกติ 1,290.00 บ.
พิเศษ 750.00 บ.
เอาใจสาวกวินเทจ แหวนเพชรเจ้าสาว (รหัสสินค้า R558) กรุณาระบุขนาดที่ต้องการ สินค้ามีไซส์ 6 7 8 9 10
ปกติ 1,290.00 บ.
พิเศษ 750.00 บ.
แหวน เพชร รัสเซีย เกรด AAA ตัวเรือนเงินแท้925 แข็งแรงทนทาน สินค้ามี4ไซส์ 6 7 8 9
ปกติ 1,290.00 บ.
พิเศษ 750.00 บ.
นาฬิกา ข้อมือ สไตล์ Minimalist สไตล์ญี่ปุ่นจากสนามบินฮ่องกง เชคแลปก๊อก   (สีน้ำตาล)
ปกติ 3,990.00 บ.
พิเศษ 999.00 บ.
นาฬิกา ข้อมือ สไตล์ Minimalist สไตล์ญี่ปุ่น  จากสนามบินฮ่องกง เชคแลปก๊อก  (สีขาว)
ปกติ 3,990.00 บ.
พิเศษ 999.00 บ.
นาฬิกา ข้อมือ สไตล์ Minimalist สไตล์ญี่ปุ่น จากสนามบินฮ่องกง เชคแลปก๊อก (สีดำ)
ปกติ 3,990.00 บ.
พิเศษ 999.00 บ.
กระเป๋าสตางค์เอนกประสงค์ เก็บบัตรได้ 16 ใบ เก็บโทรศัพท์มือถือ เก็บธนบัตรได้ ใน 1เดียว
ปกติ 2,990.00 บ.
พิเศษ 990.00 บ.
เจสสิก้า จิวเวลรี่ วันนี้ ขอภูมิใจเสนอ แหวนเพชรสวิส CZ ตัวเรือนเงินแท้ชุบทอง 18K (Pink Gold)
ปกติ 1,990.00 บ.
พิเศษ 890.00 บ.
เจสสิก้า จิวเวลรี่ วันนี้ ขอภูมิใจเสนอ แหวนเพชรสวิส CZ ตัวเรือนเงินแท้ชุบทอง 18K (Pink Gold)
ปกติ 1,990.00 บ.
พิเศษ 890.00 บ.
Brass spoon  fork and chopstick set (Thai Craft Kitchen ware)
ราคา 900.00 บ.
//